Bổ Nhiệm Tổng Đại Lý Mới Tại Miền Trung

Panasonic Bổ Nhiệm Thêm Nhà Phân Phối Máy Quét Mới Tại Miền Trung
Vào tháng 9/2017, Panasonic bổ nhiệm thêm nhà phân phối máy quét tài liệu mới tại Miền Trung – Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Nam Sông Hàn, đánh dấu cho sự mở rộng quy mô mạnh mẽ của máy quét Panasonic tại Việt Nam .
Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin như máy in, máy tính, máy photocopy, các sản phẩm thiết bị văn phòng …với các đối tác trong nước và ngoài nước, cũng như áp dụng chiến lược kinh doanh hiện đại, đầu tư mạnh trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Sao Nam Sông Hàn hứa hẹn sẽ là một đại lý tiềm năng cho sản phẩm máy scan Panasonic, có thể làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất tại thị trường miền Trung.
Và để đánh dấu lần hợp tác kinh doanh này, vào ngày 15/09 sắp tới, CEO của Công ty DSG – đại diện hãng máy quét Panasonic tại Việt Nam sẽ đặc biệt trao Bằng chứng nhận Đại lý chính thức các dòng sản phẩm máy quét Panasonic tại khu vực 10 tỉnh miền Trung cho ông Trương Công Khanh- Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Nam Sông Hàn.

Bằng chứng nhận Đại lý chính thức các dòng sản phẩm máy scan Panasonic tại Việt Nam cho Sao Nam Sông Hàn

Trong sự kiện này, đại diện phía Công ty DSG cũng sẽ giới thiệu các dòng máy scan với công nghệ giúp nâng cao hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất, bao gồm 3 nhóm sản phẩm chiến lược :
1.Máy quét dành cho chính phủ điện tử : KV S1026C;
2.Máy quét dành cho quầy giao dịch( ngân hàng, bảo hiểm, trường học, khách sạn…) : KV-SL1056; KV-SL1066;
3.Máy quét khổ A3 dành cho lĩnh vực xây dựng, địa chính : KV S5046H; KV S5076H.
Nắm bắt được thị trường và mong đợi của người dùng, các dòng máy quét Panasonic đều có xuất xứ Việt Nam, được quản lý sản xuất dưới quy trình chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Đây là một đặc điểm nổi bật và duy nhất chỉ có ở máy quét Panasonic. Hơn thế nữa, các dòng máy này đều có tốc độ cao hơn, dễ dàng thay thế phụ kiện, tính năng ưu việt hơn so với các dòng tương đương trên thị trường. Trong khi đó, mức giá lại cạnh tranh đáng kể.
Các ưu điểm nổi trội của máy quét Panasonic :
⦁ Thiết kế gọn nhẹ, có độ bền cao theo chuẩn công nghệ Nhật Bản : Cơ chế phát hiện nạp giấy kép vô cùng hiệu quả dựa trên cảm ứng sóng siêu âm, cùng với công nghệ TouchFeed giúp việc nạp giấy vào và đẩy giấy ra một cách gọn gàng.
⦁ Sử dụng công nghệ tăng cường hình ảnh – PIE : Công nghệ này giúp xử lý hình ảnh rõ, đẹp hơn với các chức năng đặc trưng như quét lại tự động, xem trước tự động, tự động cắt ảnh và chỉnh thẳng, tự động xoay chiều ảnh…Những thao tác này giúp người dùng máy quét giảm tối đa thời gian thực hiện công việc.
⦁ Chức năng chia sẻ hình ảnh: người sử dụng có thể trực tiếp chia sẻ hình ảnh từ máy quét Panasonic lên các hệ thống lưu trữ dữ liệu đám mây như: Google+, EverNotes.
⦁ Chức năng AutoData Erase: Mức độ an toàn – bảo mật của máy quét được đảm bảo bởi dữ liệu đã quét sẽ tự động được xóa nhằm bảo vệ và ngăn chặn việc mất dữ liệu.
⦁ Công nghệ tự làm sạch kính quét bằng ionzer : Công nghệ này giúp kính quét được làm sạch tự động và thân thiện với môi trường, giảm thiểu thời gian công sức bảo trì máy.
Các đối tượng khách hàng như bệnh viện, trường học, thư viện, ngân hàng, bảo hiểm, an ninh, xây dựng, địa chính…, còn có thể tối đa hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình nhờ việc sử dụng máy quét thông minh của Panasonic kết hợp với các phần mềm số hóa SOHO SCAN, PANA SCAN do chính DSG sáng chế và phát triển.
Theo ông Desmond Ong – Đại diện hãng Panasonic chia sẻ : “ Với nhu cầu số hóa đang rất cần thiết hiện nay ở Việt Nam, sự kết hợp giữa các dòng máy quét chuyên dụng Panasonic cùng giải pháp số hóa do DSG cung cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp hỗ trợ tốt nhất cho thị trường Việt Nam trong quá trình chuyển từ tài liệu giấy sang tài liệu số hóa. Tôi tin tưởng rằng, Panasonic có thể khai phá tốt thị trường tiềm năng này. Kỳ vọng mức tăng trưởng của thị trường là 300% trong ba năm tới.”
Từ những đánh giá tương quan về năng lực thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như định hướng tiêu dùng tại Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự đúng đắn của nhận định trên. Panasonic hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *