TẬP ĐOÀN PANASONIC 

“Kể từ khi thành lập vào năm 1918, Panasonic định hình là một công ty hướng đến sự tiến bộ tốt đẹp cho cuộc sống và cộng đồng. Với sản phẩm đầu tiên là bóng đèn, đến nay, trải qua 100 năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã tích lũy nhiều sản phẩm hữu ích cho con người. Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, những thiết bị của chúng tôi đã giúp thắp sáng các tiêu chuẩn của cuộc sống qua hàng loạt ý tưởng và công nghệ. Triết lý kinh doanh vì cộng đồng đó đã không hề thay đổi suốt 100 năm qua. Nguồn gốc của chúng tôi khiêm nhường, bắt nguồn từ niềm tin và hành động của một người: Konosuke Matsushita, và sự theo đuổi không mệt mỏi của ông về những ý tưởng về những lợi ích lớn hơn, giúp xã hội ngày càng phát triển.

Nhân Kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, chúng tôi xin được bày tỏ Sự Cảm Ơn Chân Thành đối với sự tin tưởng, yêu mến và lựa chọn của Quý vị,

Tại Panasonic, chúng tôi sẽ tiếp tục thử thách bản thân, với trái tim không thay đổi, vì chúng tôi luôn mong muốn “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tốt đẹp hơn”.

 

 

 

 

 

 

 

 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM – CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU (DSG)

Thành lập từ tháng 01/2008, DSG cung ứng các sản phẩm và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Số Hóa Tài Liệu và Lưu Trữ Điện Tử tại thị trường Việt Nam. Với nền tảng kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc, từ năm 2015, DSG nhận được sự tín nhiệm hoàn toàn của Tập đoàn Panasonic trong việc phân phối máy quét của hãng tại Việt Nam. DSG hiện đang triển khai thành công hệ thống phân phối cùng các dịch vụ hoàn hảo trong tư vấn, triển khai và hỗ trợ sau bán hàng cho các đối tác, khách hàng doanh nghiệp và các ban ngành Chính phủ. 

Để đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ cung cấp, DSG hoạt động theo tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được chứng nhận bởi tổ chức TUV SUD (CHLB Đức) từ tháng 4/2009. Đồng thời, dịch vụ của DSG còn được hỗ trợ mạnh mẽ bởi đội ngũ lập trình viên và kỹ thuật viên xử lý dữ liệu giàu kinh nghiệm đến từ DIGI-TEXX Vietnam (đơn vị sở hữu 40% vốn góp)

NGUYỄN NGỌC HUY (CEO)

Sáng lập và điều hành DSG từ năm 2008, ông được biết đến không chỉ là Chuyên gia điều hành phân phối sản phẩm Máy Quét Tài Liệu, mà còn là Chuyên gia Cung ứng các dịch vụ công nghệ Tự Động Hóa Quy Trình trong lĩnh vực Số Hóa và Quản Trị Thông Tin.

FRANK SCHELLENBERG

Là Chuyên gia đầu ngành của dịch vụ Dữ Liệu và Gia Công Quy Trình ở Việt Nam, ông tạo lập và dẫn dắt thành công một “Hệ sinh thái” các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực Số hóa, cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng trong và ngoài nước.

THOMAS HOFMAIER

Với 25 năm trải nghiệm đầu tư kinh doanh trong môi trường quốc tế, ông mang đến cho DSG mối quan hệ chiến lược với các Hãng công nghệ hàng đầu, giúp DSG luôn đồng hành sát sao với xu thế mới, giữ vững vị thế đầu ngành về Số Hóa tại Việt Nam.